Call Center 02 992 3366
Contact Us
  • Feature
  • Function
  • Color
  • Performance
  • Interior
  • Safety
Maximum power (hp / rpm)
154/6,200
Warranty
5 YEARS
ความมีสไตล์ที่มากกว่าที่เคยของ Soul

เราได้สร้างการค้นพบครั้งใหม่ ผู้ชนะรางวัลการออกแบบที่หยั่งลึกถึงดีเอนเอของคนเมืองแบบฟั้งกี้
และพร้อมขับเครลื่อนสู่อนาคต Soul ใหม่ล่าสุดได้ถูกออกแบบให้มีชีวิตชีวา และได้รับการปรับแต่งเป็นแบบสปอร์ต
ทั้งภายในและภายนอก, สไตล์เหมือน SUV, เทคโนโลยีการตัดขอบ และยกระดับสมรรถภาพเพื่อการเริ่มการขับขี่

ความล้ำยุคและความฟังกี้มาพบกับความเป็นคนเมืองที่ทันสมัย
ทางเลือกสีภายนอกแบบสองเฉดสีที่โดดเด่น การออกแบบไฟหน้าที่เด่นชัดด้วยไฟบอกตำแหน่งหน้า LED และชุดไฟท้ายที่ติดตั้งอยู่สูงด้วยการตัดขอบ เป็นการออกแบบที่ทันสมัย ทุกสิ่งได้เกิดขึ้นมาพร้อมๆกันเป็นดั่งจิตนาการที่สนุกสนานจากเหล่านางฟ้าทั้งหลาย
ปรากฏการณ์ของป่าในเมืองใหญ่
Soul คือคู่เดินทางที่สมบูรณ์แบบเพื่อการนำทางคุณ ผ่านความสนุกและความเร้าใจแห่งสนามมหานคร โดดเด่นจากฝูงชนและการค้นพบด้วยตัวคุณเองว่าความโดดเด่นอันแท้จริงนี้ไม่เคยตกยุค
แรงจูงใจในการออกแบบเพื่อระเบิดความสดชื่น
ด้วยความโค้งของล้อที่ทนทาน ห้อมล้อมด้วยเรือนกระจก และมั่นใจในความโดดเด่นที่น่าจดจำ ผสมผสานเป็นความแข็งกร้าว ที่จะสะกดทุกสายตาเมื่อปรากฎตัวบนท้องถนน
Function
ความล้ำยุคและความฟังกี้มาพบกับความเป็นคนเมืองที่ทันสมัย ทางเลือกสีภายนอกแบบสองเฉดสีที่โดดเด่น การออกแบบไฟหน้าที่เด่นชัดด้วยไฟบอกตำแหน่งหน้า LED และชุดไฟท้ายที่ติดตั้งอยู่สูงด้วยการตัดขอบ เป็นการออกแบบที่ทันสมัย ทุกสิ่งได้เกิดขึ้นมาพร้อมๆกันเป็นดั่งจิตนาการที่สนุกสนานจากเหล่านางฟ้าทั้งหลาย
วิศวกรรมเพื่อความรื่นเริง
ไม่ว่าหลังจากการทำงานอย่างหนัก หรือเที่ยวเล่นอย่างหนัก คุณจะสังเกตถึงความประทับใจแบบผสมผสานของรูปลักษณ์ ความปลอดภัย ความคล่องแคล่วของ Soul ที่ให้การขับเต็มไปด้วยความสนุกกลับมา
เคื่องยนต์ GAMMA 1.6 MPI
ความจุเครื่องยนต์: สูงสุด 1,591 ซีซี กำลัง: 124 แรงม้าที่ 6,300 รอบ /นาที/สูงสุด แรงบิด: 15.5 กิโลกกรัมเมตร ที่ 4,850 รอบ/นาที
คันเกียร์เร่งแบบ ORGAN
คันเกียร์เร่งแบบ organ นี้เคลื่อนไหวไปอย่างธรรมชาติตามแนวเท้าของคุณเพื่อความสบายในการควบคุมที่ดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันอันแสนยาวนาน
กระปุกเกียร์อัตโนมัติ 6- ความเร็ว
ด้วยความกระทัดรัด น้ำหนักที่เบานี้ ให้ความทนทานและการเปลี่ยนตำแหน่งได้อย่างนุ่มนวล ในขณะที่ การทำงานด้วยมือนั้นได้ถูกวางในตำแหน่งถัดจากคนขับเพื่อการบังคบที่สะดวกสะบาย
พวงมาลัยปรับระดับ
นำเสนอระบบพวงมาลัยปรับระดับได้แบบใหม่ที่จะให้รูปแบบการขับ 3 แบบ (สบาย, ปกติ และสปอร์ต) ซึ่งจะนำพาสู่ระดับที่เหมาะสมของตัวช่วยบังคับเลี้ยวและการตอบสนองสำหรับเงื่อนไขการขับขี่ที่ต่างกัน
การอธิบายถึงการปฏิวัติในมุมมองของคุณ
ทุกๆสิ่งอยู่ในรายละเอียด
ด้านหน้าและตรงกลางเป็นกลุ่มเครื่องมือแบบเทคโนโลยีชั้นสูงด้วยเครื่องวัดที่มีการพักอย่างลึก ซึ่งนั่นจะทำให้เกิดการจัดลำดับอย่างกว้างของข้อมูลรถยนต์ที่ถูกแสดงผลเชิงตรรกะ
ระบบเครื่องเสียงด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง
ระบบสัมผัสหน้าจอสีด้วยขนาด 4.3 นิ้ว ทำให้การมองเห็นที่ดีเยี่ยมและการทำงานที่รวมถึงการแสดงภาพของกล้องหลัง และวิทยุชั้นสูง และการควบคุม MP3 เพื่อการยกระดับความสะดวกสะบาย
การปรับปรุงทางเข้าและทางออก
ความสูงของเบาะนั่งและระยะห่างระหว่างเบาะกับแนวหลังคา ถูกทำให้เหมาะสมที่สุดเพื่อการเข้าและออกจากรถ Soul ทุกคันสำหรับทุกความสูงของแต่ละบุคคล
หลังคาเปิดรับแสงเพื่อปริทัศน์อันกว้างขวาง
ด้วยสัมผัสเพียงสัมผัสเดียว คุณสามารถเพิ่มความรู้สึกอันกว้างขวางภายในรถได้อีกโดยการปล่อยให้แสงเข้ามาเพื่อคุณและผู้ร่วมเดินทาง ( ไม่มีสำหรับรุ่นที่มีสองสี)
Safety
การจัดการความมั่นคงของยานพาหนะ (VSM)
VSMช่วยให้รถยนต์สามารถมีความมั่นคงในการทรงตัวเมื่อเร่งรถหรือหยุดรถกระทันหัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อถนนเปียก ลื่น หรือขรุขระ

ตัวส่งสัญญานด้านหน้าและหลังเพื่อการจอดรถ

ตัวกีดขวางทั้งด้านหน้าและด้านหลังของรถยนต์จะถูกตรวจจับอย่างอัตโนมัติ และเสียงสัญญานเตือนจะเพิ่มระดังความดังมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อรถเข้าใกล้สิ่งกีดขวางมากขึ้น

ถุงลมนิรภัยของคนขับ ผู้โดยสาร ด้านข้างและแนวม่านรถ

ระบบถุงลมนิรภัย 6 สามารถปกป้องผู้ร่วมเดินทางทุกคนและมีประสิทธิภาพลดการบาดเจ็บใดๆจากการชนบางกรณี

ระบบช่วยเบรค (BAS)

BAS ช่วยลดระยะทางในการหยุดรถได้อย่างมาก ในกรณีที่ต้องหยุดกระทันหัน โดยการบังคับเหยียบเบรคให้มากที่สุดเมื่อจำเป็น

Demonstead call "showroom"
Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit
Request Test Drive
Find Dealer