Call Center 02 992 3366
Contact Us
  • Feature
  • Function
  • Color
  • Performance
  • Interior
  • Safety
Replacing up to
2199
Maximum power (hp / rpm)
197/3,800
Warranty
5 YEARS
SORENTO การกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี

Sorento เป็นความแข็งแกร่ง, เป็นความสมชายและความสามารถเป็นรถวิบาก
แต่การออกแบบให้ทันสมัยแบบคนในเมือง ล้ำหน้าในความสบายและลักษณะที่นุ่มนวลบนท้องถนน
ทำให้เป็นยานพาหนะที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกสไตล์ของชีวิต

การแสดงออกซึ่งความปราณีตที่เหนือกว่า
การกลับมาใหม่อย่างสมศักดิ์ศรีของเจ้าแห่งการพัฒนาสู่ผู้ชนะรางวัล Sorento คือคำตอบในการที่เติบโตขึ้นและการเป็น SUV แบบคนเมืองซึ่งตั้งมาตรฐานใหม่สำหรับสไตล์, ความสบาย, สมรรถภาพ, ความปลอดภัยและความสะดวก ไม่ลดละในทุกรายละเอียด Sorento เป็นการเติมเต็มให้ชีวิตที่สมบูรณ์ สำหรับใครที่ต้องการสิ่งดีที่สุด
เจ้าแห่งป่าในเมือง
จากความเป็นรากเง้าเฉกเช่นการเป็นรถวิบากอย่างแท้จริง Sorento ได้หล่อหลอมเข้าสู่การล่องลอยในเมืองอย่างยั่วยวนใจ นั่นแน่นอนว่าจะสะกดทุกสายตาในทุกมุมมอง
รูปแบบที่สะกดทุกสายตา ระยะใกล้หรือไกล
มาให้เห็นกับตา กับทีมงานออกแบบระดับสากลที่มีพรสวรรค์ของเรา ผู้ซึ่งสร้างสรรโครงสร้างร่วมสมัยและสง่างาม ทำให้สะดุดตาโดยรายละเอียดความงามที่โดดเด่น Sorento เปล่งประกายความมีระดับและความเป็นคนเมืองจากทุกๆมุม ต้องขอบคุณ ไฟหน้าบอกตำแหน่งของ LED, ชุดไฟท้ายที่โดดเด่นและล้อโลหะผสมที่ออกแบบใหม่ล่าสุด
Function
การแสดงออกซึ่งความปราณีตที่เหนือกว่า การกลับมาใหม่อย่างสมศักดิ์ศรีของเจ้าแห่งการพัฒนาสู่ผู้ชนะรางวัล Sorento คือคำตอบในการที่เติบโตขึ้นและการเป็น SUV แบบคนเมืองซึ่งตั้งมาตรฐานใหม่สำหรับสไตล์, ความสบาย, สมรรถภาพ, ความปลอดภัยและความสะดวก ไม่ลดละในทุกรายละเอียด Sorento เป็นการเติมเต็มให้ชีวิตที่สมบูรณ์ สำหรับใครที่ต้องการสิ่งดีที่สุด
เครื่องยนต์ดีเซล R 2.2
นี่คือเชื้อเพลิงดีเซลที่มีประสิทธิภาพที่ให้ผลดีกว่าเกือบ 4 หัวสูบและเครื่องยนต์ V6 มากมายขณะที่ก็ทำตามมาตรฐานการปล่อยไอเสีย Euro5 มันให้กำลังสูงสุด 197 แรงม้าที่ 3,800 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 44.5 กิโลกรัมเมตรที่ 1,800-2,500 รอบต่อนาที
เครื่องยนต์ MPI 2.4 Theta II
ด้วยแท่นเครื่องยนต์อลูมิเนียม เวลาของลิ้นปิดเปิดที่หลากหลายและระบบการชักนำที่แตกต่าง เครื่องยนต์หลายจุดนี้ให้การเร่งที่ทรงพลังด้วยการเกิดเสียงและการสั่นสะเทือนที่น้อยที่สุดในขณะที่ประหยัดเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น มันให้กำลังสูงสุดที่ 176 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 23.1 กิโลกรัมเมตรที่ 3,750 รอบต่อนาที
ระบบเกียร์อัตโนมัต 6 ความเร็ว
ระบบไฟฟ้าควบคุม ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 ความเร็วให้ความนุ่มนวล, การเปลี่ยนเกียร์อย่างแนบเนียนและเพิ่มประสิทธิภาพเชื้อเพลิง ด้วยการออกแบบแนวสปอร์ตทำให้คุณสามารถเลือกระหว่างการเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัต สู่การเปลี่ยนเกียร์แบบบังคับมือได้เพื่อให้เข้าถึงการขับขี่แบบรถสปอร์ต
เฉลิมฉลองความเป็นนักขับในคุณ
ด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุดและความโดดเด่น, ความทันสมัยของ Sorento และ ห้องโดยสารคนขับที่ปราณีต ให้คุณมีความสุขใจที่จะเอนหลังและรับประสบการณ์ที่ยินดีในการขับขี่อย่างที่ควรจะเป็น
ดั่งวิหารอันกว้างหใญ่ของความสบายและความปราณีต
ผู้โดยสารจะมีความยินดีกับพื้นที่พักขาในแถวนั่งแถวที่สองขณะเดียวกันวิศวกรของ Kia ได้ทำการลดเสียงดังที่รบกวนและการสั่นสะเทือนด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยี ARCD ( ตัวลดการสั่นสะเทือนแบบควบคุมการสะท้อนกลับระดับสูง) และการปรับปรุงให้ดีขึ้นของการหุ้มฉนวนของตัวนำ > 5 ที่นั่ง > 7 ที่นั่ง ปิด
แผงควบคุมหน้ารถด้วย LCD TFT 7 นิ้ว
การแสดงผลด้วยการมองเห็นสูงสุดตั้งอยู่ตรงกลาง ให้ความเป็นประโยชน์, กราฟฟิกข้องมูลคอมพิวเตอร์เพื่อการเดินทางแบบตามสั่ง เช่นการตั้งระยะทางให้ว่างเปล่า, การบริโภคเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยและ ณ ขณะนั้นและอุณหภูมิภายนอกรถ
การผ่อนคลายอย่างที่สุดบนท้องถนน
ตัวอุ่นเบาะนั่งแถวนั่งที่ 1 และแถวนั่งที่ 2 แถวหน้า (เบาะนั่งและหลัง) และแถวที่ 2 (เฉพาะเบาะนั่ง) มีการทำงานอุ่นเบาะนั่งเพื่อการต้อนรับที่เพิ่มความสบายในสภาพอากาศที่หนาวเหน็บ
หลังคาเปิดรับแสงแบบพานอรามา
หลังคาเปิดรับแสงแบบพานอรามาลักษณะบานคู่ที่ใหญ่ สามารถให้คุณและผู้โดยสารของคุณเพลิดเพลินไปกับลมด้านนอกที่สดชื่นขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกการใหพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางมากขึ้น ด้วยเครื่องยนต์ที่ม้วนเก็บซ่อนแบบชิ้นเดียวและการกำจัดออกของคานรับน้ำหนักตรงกลางทำให้สามารถเปิดกว้างมากขึ้นเมื่อเที่ยบกับคู่แข่งหลังคาเปิดรับแสงอื่นๆ
Safety
6 ถุงลมนิรภัย
Sorento นำเสนอการปกป้องระดับสูงสุดให้คุณและครอบครัวของคุณ ถุงลมนิรภัยคู่ด้านหน้า, ด้านข้างและถุงลมนิรภัยม่านมีตัวรับสัญญานที่ไวสำหรับสมรรถภาพความเป็นไปได้ที่ดีที่สุด ในภาพรวม ให้การปกป้องการบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและศรีษะในกรณีที่เกิดการชนประทะ

ที่พิงศรีษะที่มีประสิทธิภาพ

ที่พิงศรีษะที่มีประสิทธิภาพเคลื่อนไปด้านหน้าและด้านบนภายในระเวลามิลลิวินาทีในขณะที่เกิดการชนประทะต่อหมอนพิงศรีษะและป้องกันการเกิดอาการเจ็บปวดที่ศรีษะ หนึ่งในอาการบาดเจ็บที่เกิดมากที่สุดเมื่อเกิดการชนประทะ

ระบบผู้ช่วยการจอด

ตัวรับสัญญาณด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงด้านหน้าและด้านหลังกระตุ้นและส่งสัญญาณเสียงเตือนด้วยการเพิ่มความถี่เมื่อยานพาหนะเข้าใหล้สิ่งกีดขวางมากขึ้น

Demonstead call "showroom"
Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit
Request Test Drive
Find Dealer