Call Center 02 992 3366
Contact Us
 • Feature
 • Function
 • Color
 • Performance
 • Interior
 • Safety
Replacing up to
2,199cc.
Maximum power (hp / rpm)
197/3800
Warranty
5 years or 150,000km.
เฉลิมฉลองกับรูปแบบที่เข้ามาใหม่

Grand Carnival เป็นสิ่งพิสูจน์ที่ดีเยี่ยมว่าเป็นรถที่มีพลังยิ่งใหญ่
และภาพลักษณ์ที่แสดงถึงความนุ่มนวลและรูปแบบของรถสปอร์ตอีกด้วย

เปลี่ยนกฎเกณฑ์ต่างๆแล้วโลดแล่นออกไป
Grand Carnival นำพาคุณไปสู่การออกแบบที่เหนือกว่าและรูปแบบผสมผสานอันชาญฉลาดโดยแท้จริง ด้วยความตระหนักอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการในการขับขี่ที่สะดวก เป็นที่ที่มีความหรูหราสูงสุดและคำนึงถึงความประหยัดเช่นกัน – ที่ที่ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน
ความคล่องแคล่วในการขับขี่บนโลกแห่งความตื่นเต้น
เพิ่มความไม่ต้องพยายามใดให้กับทักษะการขับขี่ที่ต้องใช้บนท้องถนนในเมือง Grand Carnival ช่วยให้คุณยืนยันในพลังที่สมบูรณ์ว่าอยู่เหนือกว่าสภาพแวดล้อมการขับขี่ของคุณ
พบกับความพึงพอใจของการขับขี่
ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่กับทุกสิ่งที่คุณทำและนั่นรวมไปถึงการขับขี่ Grand Carnival ได้เข้ามาตอบสนองความพึงพอใจในการขับขี่ในทุกๆวันของคุณอย่างแท้จริง
Function
Grand Carnival นำพาคุณไปสู่การออกแบบที่เหนือกว่าและรูปแบบผสมผสานอันชาญฉลาดโดยแท้จริง ด้วยความตระหนักอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการในการขับขี่ที่สะดวก เป็นที่ที่มีความหรูหราสูงสุดและคำนึงถึงความประหยัดเช่นกัน – ที่ที่ความพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกวัน
Color
 • Black
 • Brown
 • Deep Blue
 • Dark Grey
 • Grey
เครื่องยนต์ MPI Lambda II 3.3
เครื่องยนต์นี้มีพลังมากแต่เงียบและใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยลักษณะระบบการนำเข้าตัวแปร 3 ขั้น ซึ่งเป็นตัวทำให้ยานพาหนะวิ่งได้เร็วขึ้นด้วยการใช้เชื้อเพลิงที่น้อยที่สุด
เครื่องยนต์ดีเซล R 2.2
เครื่องยนต์น้ำหนักเบานี้ใช้การเร่งปฏิกิริยาการลดตัวลงของไนโตรเจนออกไซด์เพื่อกำหนดการปล่อยพลังงานในขณะที่สารเคลือบ NVH ได้ร่วมด้วยและระบบขับเคลื่อนแบบเทอร์โบที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
เกียร์อัตโนมัติ 6 ความเร็ว
การออกแบบที่ใช้งานได้สะดวกและความแม่นยำอย่างล้ำหน้ารวมอยู่ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบในคันเกียร์ที่ทำด้วยพื้นผิวของหนังสัตว์ซึ่งทอดตัวเป็นแนวด้วยรูปแบบที่ทันสมัยของ Grand Carnival
A supremely elegant and spacious cockpit
การเพิ่มประสิทธิภาพแผงควบคุมของผู้ขับขี่
การเพิ่มประสิทธิภาพแผงควบคุมของผู้ขับขี่ ไม่ว่าที่ไหนหรือเมื่อไหร่ที่คุณจะขับขี่ ความสะดวกสบายที่เกิดขึ้นเพียงปลายนิ้วมือนั้นมักจะเกิดขึ้นในขณะเดียวกันกับที่ต้องควบคุมยานพาหนะ ความเอาใจใส่อย่างมากในการรักษาสมดุลระหว่างความสุนทรีและความระมัดระวังในการขับขี่นี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเลย ( * แพคเกจ SXL )
รีโมทควบคุมพวงมาลัย
เพื่อให้มั่นใจว่าเกิดความวุ่นวายน้อยที่สุดและเกิดความสะดวกสบายอันสูงสุด ตัวควบคุมเสริมของผู้ขับนั้นง่ายต่อการเข้าถึงตลอดเวลา ( หูฟัง บรูทูธ, ตัวควบคุมการขับขี่อัตโนมัติ)
แผงการควบคุม (ด้วยจอสี LCD TFT ขนาด 7 นิ้ว)
ด้วยการแสดงผลจอภาพที่ชัดเจนอย่างสูงตั้งอยู่ตรงกลางของแผงวัด ซึ่งมีประโยชน์ ในการให้ข้อมูลกราฟฟิกคอมพิวเตอร์ที่ต้องการ เช่น การตั้งค่าระยะทาง ค่าเฉลี่ยการใช้น้ำมัน และระดับของน้ำมันที่เหลืออยู่ และอุณหภูมิของอากาศภายนอก
เครื่องเสียง 3.0 B
เสียงดนตรีเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของการขับขี่และด้วยระบบเครื่องเสียงที่เข้ากันได้กับ Apple ของ Grand Carnival ช่วยให้คุณสร้างสรรเส้นเสียงของชีวิตคุณบนการเดินทาง
เบาะปรับตั้งยืนแนวตรง ( แถวที่ 2 )
ผู้โดยสารในแถวที่สาม ไม่ต้องตะเกียกตะกายปีนขึ้นและลงจากรถอีกต่อไป ( * มีสำหรับ รถ 7/8 ที่นั่ง )
เบาะพับขึ้น ลง
ซ่อนเบาะในแถวที่ 4 ไว้ด้านล่างแผ่นพื้นของ Grand Carnival เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้มากขึ้นและปรับให้อยู่ในตำแหน่งเดิมได้โดยง่ายเพียงกดเบาๆบนคันโยก
ห้องสัมภาระอันกว้างขวาง
ดูเหมือนว่าการจัดเรียงเก็บพับได้หลากหลายรูปแบบของเบาะนั่งนั้นทำให้เรามีพื้นที่ใช้สอยโพรงใหญ่สำหรับบรรจุสัมภาระในทุกรูปแบบและทุกขนาด
ความหลากหลายของเบาะนั่ง (7/8 ที่นั่ง)
ตวามหลากหลายของเบาะนั่ง (11 ที่นั่ง)
หลังคาเปิดแบบคู่
ไม่มีเหตุผลใดที่ึคุณจะไม่เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ภายใต้ท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ ขณะเดียวกันยังสร้างความรู้สึกเสมือนมีพื้นที่ในห้องโดยสารกว้างมากขึ้น
Safety
ระบบถุงลมนิรรภัย / เหล็กที่มีความแข็งสูงอย่างล้ำหน้า
ระบบถุงลมนิรรภัย: ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า ช่วยปกป้องต้านการบาดเจ็บในกรณีที่เกิดการชนปะทะ เหล็กที่มีความแข็งแรงสูงอย่างล้ำหน้า: เหล็กที่มีความแข็งแรงสูงอย่างล้ำหน้า ปรับปรุงความทนต่อแรงกระแทก, ความแข็งแกร่งของตัวรถและสมรรถภาพ เพราะถ้าหากน้ำหนักที่ถูกลดลง โครงสร้างการชนปะทะจะถูกเสริมมากขึ้น

ระบบช่วยควบคุมการออกตัวของรถบนทางชัน (HAC)

แล้วคุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่ารถจะถอยหลังเมื่อต้องออกตัวรถของคุณขณะอบู่บนทางที่ลาดชัน สุขสงบใจไม่ว่าคุณจะจอดรถที่ไหนก็ตาม

ระบบควบคุมการทรงตัวไฟฟ้า (ESC)

ESC ควบคุมโดยอัตโนมัติต่อแรงดันเบรค ในสถาณการณ์การขับที่ท้าทาย เช่นการโค้งกระทันหัน, การเร่งความเร็วและการเบรค

โช๊คอัพสมรรถภาพสูง (HPD)

ทำงานควบคู่ไปกับระบบกันการสัั่นสะเทือนของ Grand Carnival, HPD ช่วยรับประกันการขับขี่ที่นุ่มนวลอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ความสะดวกสบายแบบพิเศษ ตอบสนองต่อการคุมพวงมาลัยรถ และการจัดการอย่างมีเสถียรภาพ

กระจกรถแถวที่แรกและแถวที่สองแห่งพลังความปลอดภัย

ความปลอดภัยของผู้โดยสารคือความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการเดินทางพร้อมกับเด็กเล็กและกระจกแห่งพลังความปลอดภัยจะเพิ่มความสุขใจให้แก่คุณ

Demonstead call "showroom"
Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit
Request Test Drive
Find Dealer